Tuyển đại lý cấp 1 Led chiếu sáng Anh quốc Luceco tại Việt Nam

Luceco là sản phẩm Led chiếu sáng Anh quốc đạt tiêu chuẩn Châu Âu không chỉ về độ an toàn, tuổi thọ cao, sức sáng lớn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho mắt. Thương hiệu Luceco đã có mặt trên khắp thế giới và đang trên đà chiếm lĩnh thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam. 

Trước khi cho ra đời một sản phẩm Luceco đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật... đã phải tiến hành và thử nghiệm rất nhiều lần cho đến khi đạt kết quả cao nhất như mong muốn. Vì vậy, sản phẩm Luceco luôn đạt điểm tối đa về chất lượng và độ hài lòng của người sử dụng.

Nguyên vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường, không hề chứa thủy ngân, dễ dàng tái chế và tiêu hủy... đó chính là những điểm cộng khiến cho Luceco được chào đón rộng rãi trên thị trường thế giới ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sản phẩm được bảo hành lên đến 2 năm và sức sáng tối đa lên đến 50.000h. Đặc biệt, với độ sáng chân thực luôn an toàn cho mắt, giảm nguy cơ gây cận thị, Luceco rất được những người chủ gia đình chào đón trong ngôi nhà của mình.

Khác biệt cực lớn giữa đèn huỳnh quang và đèn Led chiếu sáng Luceco

Cát Tường hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm đèn Led chiếu sáng Anh quốc tiêu chuẩn châu Âu Luceco tại Việt Nam. Ngay trong những ngày đầu mở bán, Led Luceco đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo người dân tại điểm giới thiệu. Hiện Cát Tường đang muốn nhân rộng niềm vui ánh sáng này đến nhiều nơi hơn nữa trên bản đồ đất nước Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả những gì cần thiết để bạn trở thành Đại lý cấp 1 hàng đầu uy tín đầy trách nhiệm! Chiết khấu hấp dẫn - Hỗ trợ PR - Chi phí tờ rơi - Training bán hàng... mọi thứ cần thiết để bạn trở thành Đại lý cấp 1 hàng đầu đầy uy tín của chúng tôi!

Các bạn có Tâm vui lòng liên hệ theo đường dây nóng hỗ trợ đại lý:

093 227 5516 (Mr. Công) hoặc 0981 233 066 (Mrs. Hà)